Thứ Bảy, 11 tháng 3, 2017

Cá Cần Nước Sạch! Dân Cần Minh bạch!" Chúng ta hiểu rằng một khi nhân dân đã có ý kiến chính thức bằng văn bản chính danh mà không được quan tâm thì họ sẽ nghĩ đến cách khác bày tỏ ý kiến theo các hình thức khác, và điều đó càng gây ra nhiều phát sinh không đáng có. "


Xin in mau don ky ten duoi day:
Nguyễn An Dân added 3 new photos — with Anh Hai Nguyen and 5 others.
THÔNG CÁO CỦA NHÓM BIỂN XANH
Kính gởi các cơ quan báo chí-truyền thông và dư luận quan tâm đến chương trình yêu cầu "minh bạch Formosa"
Chương trình này dựa trên điều căn bản nhất dẫn đến thảm họa môi trường Formosa Hà Tĩnh, đó là tính minh bạch thông tin.
Chúng ta ký để để hưởng ứng lời kêu gọi của thủ tướng về xây dựng chính phủ minh bạch, kiến tạo, liêm chính, để biết rằng mình không vô cảm với đồng bào, để thực hiện trách nhiệm công dân. Chúng tôi vô cùng hoan nghênh và vui mừng khi biết rằng không chỉ nhân dân mà có nhiều đảng viên cũng tích cực tham gia chương trình, cũng như cộng đồng người Việt ở nước ngoài.
Chúng tôi làm điều này dựa trên việc thu thập chữ ký đồng thuận yêu cầu của nhân dân về việc đòi hỏi chính phủ phải minh bạch 2 thông tin quan trọng sau khi thảm họa xảy ra vì hai nội dung này không nằm trong danh mục "Bí mật nhà nước".
- Minh bạch văn bản ký kết thỏa thuận đền bù sau thảm họa.
- Minh bạch công nghệ xử lý xả thải mới của Formosa Hà Tĩnh sau thảm họa.
Chúng tôi thực hiện kêu gọi nhân dân ký trực tiếp trên giấy vì như thế có giá trị kiến nghị, không ký online vì hiện nay quy chế kiến nghị của nhà nước chưa có kênh chính thức tiếp nhận kiến nghị qua email, website mà đòi hỏi phải ký trực tiếp trên giấy.
Đồng thời việc này cũng góp phần thu hút sự quan tâm của nhân dân đối với các vấn đề lớn của đất nước.
Nhóm Biển Xanh thúc đẩy và thực hiện dự án này hoàn toàn vì muốn ngăn ngừa sự tái phạm của thảm họa Formosa nói riêng và thảm họa môi trường khác nói chung. Sau khi đạt được mục đích đề ra, nhóm sẽ tự động giải tán.
Các chữ ký sau khi thu thập được sẽ được bảo mật kỹ lưỡng và không công khai trừ khi có sự đồng ý của chính người ký. Sau khi tập hợp được từ 10000-15000 chữ ký trở lên, chúng tôi sẽ cử đại diện gửi kiến nghị chính thức đến các cơ quan đảng, nhà nước...
Chúng tôi rất mong các cán bộ đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh đạo các ban ngành chính quyền, đoàn thể..hưởng ứng, cũng như sự hợp tác thông tin của báo chí nhà nước trong chương trình này.
Chúng tôi cũng mong rằng công sức của những người quan tâm và hưởng ứng chương trình sẽ được đảng và chính phủ lắng nghe, xem xét giải quyết. Chúng ta hiểu rằng một khi nhân dân đã có ý kiến chính thức bằng văn bản chính danh mà không được quan tâm thì họ sẽ nghĩ đến cách bày tỏ ý kiến theo các hình thức khác, và điều đó càng gây ra nhiều phát sinh không đáng có.
Một lần nữa, nhóm Biển Xanh chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn khi chương trình đã bắt đầu.
- Đại diện chung :Nguyễn An Dân (tên thật Quang Hữu Minh)
https://www.facebook.com/An.Dan.Nguyen1977
- Đại diện miền Bắc: Nguyễn Hải Anh https://www.facebook.com/anhhai.nguyen.9480
- Đại diện miền Nam :Nguyễn Hoành Hùng
https://www.facebook.com/nguyenhoanh.hung.5
Trân trọng
Nhóm Biển Xanh
Nhân đây cũng xin giới thiệu với các bạn những thành viên khởi xướng và ủng hộ chương trình này của nhóm
- Nguyễn An Dân, Sài Gòn- khởi xướng (ảnh 1)
- Nguyễn Hải Anh, Hà Nội - khởi xướng (ảnh 2)
- Nguyễn Hoành Hùng,, Vũng Tàu - khởi xướng (ảnh 3)
- Bác sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Hà , cựu chiến binh, đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, Bắc Ninh
https://www.facebook.com/profile.php?id=100011804853021
- Chu Trí Thành, Chuyên gia Kinh tế, cựu chiến binh Trường Sa, Nghệ An https://www.facebook.com/ChuHongQuy
- Phạm Nguyên Trường - dịch giả, Vũng Tàu
https://www.facebook.com/pham.nguyentruong
- Linh mục Lê Ngọc Thanh, Dòng Chúa Cứu Thế, Sài Gòn https://www.facebook.com/lengocthanh.lm
- Vũ Hằng, Hà Nội
https://www.facebook.com/profile.php?id=100012663270142
Danh sách các thành viên ủng hộ chương trình chúng tôi sẽ cập nhật tiếp tục.

2 nhận xét:

 1. Như các bạn đã biết, ngày nay nhu cầu dịch thuật hồ sơ là rất thiết thực. Giải “Top 3 Thương hiệu dịch thuật uy tín nhất năm 2019” là một chương trình có ý nghĩa thiết thực, Công ty dịch thuật miền trung, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành đã vinh dự được tôn vinh. Hệ thống thương hiệu và các Công ty dịch thuật con trực thuộc: dịch thuật hà tĩnh - dịch thuật miền trung tại 100 Trần Hưng Đạo, Hà Tĩnh là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh và các khu vực lân cận ; dịch thuật tiếng ý tại sài gòn địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1 TP HCM, dịch thuật đông hà, quảng trị : địa số 449 Quang Trung, TP đông hà là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín hàng đầu tại Quảng Trị; Công ty dịch thuật Viettrans và dịc vụ hoa binh translation: dịch vụ dịch thuật tại hậu giang cho người nước ngoài có nhu cầu, giao diện tiếng Anh dễ sử dụng; dịch thuật tiếng indonesia tại sài gòn: nhà cung ứng dịch vụ dịch vụ dịch thuật phiên dịch hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; dịch thuật phan thiết, bình thuận : Địa chỉ 123 Lê Trọng Tấn, TP phan thiết chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành tại Bình Thuận; dịch thuật tại bắc ninh 43 Điện Biên Phủ, TP bắc ninh chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành tại Bắc Ninh; Công ty dịch thuật Hà Nội MIDtrans chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tại cao lãnh, đồng tháp : địa chỉ 261 Bùi Văn Hòa, TP Cao Lãnh là nhà cung ứng dịch vụ biên dịch, phiên dịch chuyên nghiệp tại địa bàn Đồng Tháp. Ngoài ra, Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, .vv... Dịch thuật MIDtrans tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả dịch thuật các chuyên ngành hẹp như dược (bao gồm bệnh lý), xây dựng (kiến trúc), hóa chất, ngân hàng, tài chính, kế toán. Các dự án đã triển khai của chúng tôi đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm của đội ngũ biên dịch viên dịch thuật tiếng nhật của chúng tôi. email: info@dichthuatmientrung.com.vn . Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp địa chỉ mua khoai deo quảng bình tại bắc kạn . Gọi ngay 0947.688.883 để có giá tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 2. việc này cũng góp phần thu hút sự quan tâm của nhân dân đối với các vấn đề lớn của đất nước
  ghế xoay văn phòng

  ghế ngồi làm việc

  ghế làm việc hiện đại

  ghế làm việc ở nhà

  Trả lờiXóa