Thứ Năm, 25 tháng 7, 2013

Ba Dũng liên kết với tư Sang loại Trọng Lú và Bá Thanh là tín hiệu đáng mừng!

Binh Ba       

Trung tướng Phạm Quý Ngọ (Ủy viên TW đảng, Thứ trưởng Bộ Công an); Trung tướng Lê Quý Vương(Ủy viên TW đảng, Thứ trưởng Bộ Công an); Trung tướng Trần Việt Tân (Thứ trưởng Bộ Công an).

Khả năng Dũng-Sang liên kết nhau rất cao. 3 tên tướng cướp trên là lâu la của ba Dũng. Có cho vàng 3 tên này cũng không dám phản 3 Dũng. Mới đây thấy Đặng Thành Tâm vào top 10 (Tâm đệ ruột của tư Sang) mới biết 3 Dũng ngầm ủng hộ tư Sang. Ba Dũng rất thâm muốn liên kết với tư Sang để loại 2 con sâu Trọng Lú và Bá Thanh. Cho tư Sang đứng ra trao hàm thượng tướng cướp cho vui vậy thôi chứ ba Dũng là người quyết định tất cả. tư Sang tự tư Sâu chỉ là thằng ba phải hắn có địa vị như ngày hôm nay là nhờ chiêu hướng theo chiều gió. Nhớ năm xưa vụ án 5 Cam hắn bị rớt đài nhưng nhờ có "chiêu hướng theo chiều gió" nên lên như diều gặp gió, thời gian qua hắn đã thấm đòn vì đi ngược chiều gió với ba Dũng. Quý vị có biết tư Sang lên chủ tịch thì Tướng bao công Nguyễn Việt Thành về hưu non không? vì tướng Thành là người diệt Trương Văn Cam (5 Cam) đệ tử của Trương tấn Sang


Thấy tin "Đặng Thành Tâm trở lại top 10" thì hiểu ngay là Trương Tấn Sang và Nguyễn Tấn Dũng đã bắt tay nhau. Trương Tấn Sang phong hàm thượng tướng cho CÔN AN thì cũng hiểu liên minh Dũng - Sang đang bền chặt. Ai cũng biết Tâm là đệ tử ruột của tư Sang, CÔN AN là đám lâu la cũa ba Dũng. Liên minh Dũng-Sang báo hiệu sự thụt lùi và sắp về vườn của Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Bá Thanh. Tóm lại Tư Sang là thằng "Ba Phải" gió chiều nào hắn đi chiều ấy không thể tin được. Trọng lú về vườn thì cũng tốt vì tên này còn tôn thờ chủ nghĩa Cộng Sản giáo điều. Chỉ tội cho Bá Thanh vì nghe lời xúi dạy của Sang-Trọng nên bây giờ đứng giữa hai làn đạn. Theo tình hình tồi tệ như hiện nay sự sụp đổ chế độ cộng sản ở VN không còn xa nữa. Các chiến sỹ dân chủ đang bị tù đày bởi CSVN hãy yên lòng nhân dân và các chiến sỹ dân chủ tự do luôn luôn dõi theo và ủng hộ các bạn! Cộng sản việt nam sẽ phải trả giá cho tội hại dân bán nước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét