Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2013

BIẾN THÁI

Việt Nhân

                  

Tuổi các tay chóp bu xã nghĩa, mà dân đen vẫn gọi là bọn cà ràng đất sét, tức ba tay đầu rau Ếch Lú Sâu có khắc kỵ gì không trong năm con rắn này, mà chúng bị ồn ào tai tiếng và làm trò cười cho thiên hạ? Thực tế mà nói cái ồn ào tai tiếng thì vẫn là chuyện của chúng từ xưa, quên mất gốc gác nhân thân mà cứ ngỡ mình là cái rốn, nên mới sinh ra ồn ào tai tiếng, còn chuyện chúng làm trò cười cho thiên hạ thì cũng dễ hiểu thôi. Thứ khỉ rừng khoác áo vét, đeo kiếng gọng vàng, ngồi xế Mẹc, đâu khác các con khỉ lúc nhỏ ta thường thấy làm trò trong các gánh sơn đông mãi võ, nhìn chúng bọn nhóc mình cười bằng thích... hôm nay Ếch Lú Sâu cũng là khỉ thôi.

Vô phúc cho những ai gặp cái không may là phải làm dân xứ xã nghĩa, phải tập làm quen với những cái gì mũi chúng ta không quen ngửi, mắt không quen nhìn, từ đảng trưởng đến tay y tá thất học thủ tướng, nói rồi tự mình vỗ tay, phải nhìn quen anh công an khu vực vào nhà dân ngồi kiểu nước lụt co cẳng để chân lên ghế. Lại càng phải quen cảnh chiếu trên ti vi hai anh cộng sản đực rựa, ôm lấy nhau hôn tới tấp vào mặt nhau, ngày mỗ tôi lần đầu nhìn thấy Hồ hôn Mao, cứ trợn tròn mắt mà nhìn cảnh xoắn xuýt như thể vợ chồng xa cách lâu ngày. Rồi tự hỏi rằng đấy có phải là pédé, lúc đó ngu ngốc thật, nghe tuyên truyền Hồ không vợ con, rồi thấy cảnh hôn Mao thì kết luận đúng là Hồ đồng tính, sau đọc tài liệu mới biết mình lầm.Hôm nay lại có chuyện một tay Việt cộng đang làm ồn cư dân mạng, ai cũng nghĩ hắn là ‘gay’, và mấy ông bạn trẻ trong quán cà phê Bến Nghé lôi hắn ra làm trò cười, mỗ tôi định ghi lại đấy rồi để dành ngày tàn tháng tận của năm. Sẽ thưa câu chuyện điểm mặt Việt gian mà tạo nụ cười cho độc giả, nhưng biết đâu đến lúc ấy sẽ có lắm chuyện lý thú hơn, vậy đành có gì cứ dọn ra xơi ngay cho nó nóng sốt, đó là chuyện anh chủ tịt xứ xã nghĩa Tư Sâu đầu têu cho phong trào đồng tính đang nở rộ tại xứ An Nam xã nghĩa.

Báo Người Lao Động hôm thứ tư, 13/11/2013 có đăng cái tít chữ to “Các cuộc gặp giữa lãnh đạo nước ta và Tổng thống Vladimir Putin tại Hà Nội ngày 12-11 trong chuyến thăm cấp Nhà nước đều mở đầu bằng những cái ôm hôn nồng thắm...” Chao ôi! Bên dưới là bức ảnh tay tổng thống nước Nga và tay Việt cộng Tư Sâu đang ôm nhau, nhìn ảnh bất cứ ai cũng đều thấy được cái xốc tới của Tư Sâu cố ịn cái miệng móm của hắn vào mồm Putin, còn nét mặt Putin đúng là hắn đang sợ khiếp vía, cái nét hốt hoảng không chối cãi được. Bố khỉ thế này mà gọi là cái ôm hôn nồng thắm Việt – Nga à, ai chả biết Putin là cựu đảng viên cộng sản, thì cái trò ôm hôn thắm thiết nầy Putin đâu có lạ, nhưng nét mặt của tay người Nga này, thì thấy rõ hắn đang gồng cứng mình né tránh.

Hay Putin đang nín thở vì cái hơi từ miệng tên Việt cộng, mấy tên nón tai bèo có bao giờ đánh răng? Một anh bạn trẻ phán rằng theo anh Tư Sâu là tên biến thái! Thiệt vậy sao, vào google gõ mấy chữ biến thái, mỗ tôi bật ngửa khi thấy biến thái là hoạn quan, lại còn sợ người đọc không hiểu, mà wiktionary chua thêm ba chữ người đàn ông không có chim, vậy ra nếu bị nhẹ thì đúng là chim bị teo, hèn chi nét mặt Tư Sâu lúc ôm Putin phê quá xá là phê. Nếu không là dân đồng tính thì đâu phê dữ vậy, Tư Sâu là dân lại cái, Tư Sâu là dân đồng tính, Tư đã biến thái lệch lạc về giới tính, đã biết bao tay đồng tính, trước khi chuyển giới cũng đã từng có con đấy thôi, vả tên này về cái màn gái gú chơi bời, nghe nói cũng sáng danh là học trò của Hồ đấy.

Vậy đỡ cho người dân vô tội! Tên Tư Sâu đã từng bị vợ chồng một giáp đốc may xuất khẩu Quận 3 thành Hồ tố cáo hiếp dâm người vợ Võ Thị Thu Hồng, vậy ra chơi quá mà nay đâm ra biến thái chăng, hay trời hại bị teo chim rồi? Cứ nhìn bức ảnh Tư biến thái mắt đắm đuối nhìn vào mắt Putin thì phải phải nói thật nhận xét của chú nhỏ là không trật, và cùng một nhận xét với BBC 14/11/2013 đưa tin “Trong một tấm ảnh, hai nguyên thủ ôm hôn nhau thắm thiết trên phông nền đầy màu sắc rực rỡ của cờ và các loại hoa miền nhiệt đới. Ấn tượng nhất là hình Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nắm tay Tổng thống Putin thật chặt và không rời trong lễ đón, mà một nhiếp ảnh gia có mặt nhận xét là giống như đưa người yêu đi ra mắt họ hàng”.

Cứ lâu lâu có được một cái hình như thế này cũng hay! Để mỗ tôi ba điều bốn chuyện tào lao, mua vui cho bà con đọc báo lính, như tháng rồi Ếch tây du đi nước Pháp ‘của’ Pa-Ri, gặp ông Giăng Mắc E Rô, mang về cho đất nước xã nghĩa một danh hiệu hề quốc tế Mr Ếch Bean, mà ta dịch ra tiếng An Nam là ông hề Ếch Hầm Đậu. Rồi tấm hình giả đò mua khế bán chanh của Bí Lú, gãi đầu than cùng Hùng Hói rằng từ nay đến hết thế kỷ, e chưa có được cái thiên đàng hố xã cho người dân, nên cái đảng cộng của Lú phải đành hy sinh thêm một đoạn đường dài 87 năm nữa làm bàn tay chỉ đường, chứ không dân đi lạc sang lề tư bản mất thôi - Nay tới Tư Sâu với với tấm hình biến thái.Thật là bẩn mắt quá đi thôi! Một bức hình như thế này, nó bằng cả ngàn lời nói, cho thấy cả một lũ trơ trẽn xu nịnh, từ Hồ nịnh Tầu, nay chủ tịch nước đắm đuối ôm Nga Nhìn cái hun tới tấp của Hồ vô mặt Mao, mà Mao nào có ưa, cứ rúc vào như chó mừng chủ, nay thấy tay Tư Sâu tiếp thu rất tốt tư tưởng của Hồ, liếc tình lão Putin say đắm mà phát tởm. Đúng là một lũ dâm tặc làm trò khỉ ôm hôn, bốc hốt... Tiện đây, mỗ tôi có xí được hai tấm ảnh của Hồ cùng Trà Giang trên internet mà trình làng, rõ ràng ôm... rồi hun đấy nhé, boác sướng tê, có cả tay bợm Lê Duẩn đứng đấy với cái ghen hầm hầm lộ ra mặt, khó chối. 

Bà con đọc cho vui, còn lời rủa Tư Sâu là biến thái hay teo chim của mỗ tôi, nếu được như vậy thì mừng để người lân lành bớt khổ, các thằng tai bèo ngày nào vác mã tấu chém chú, đâm cha, rồi có AK nó phá làng phá xóm. Nay nó có quyền, phá biết bao đời con gái người ta, hại gia đình người ta tan nát, nó học từ Hồ cái trò biến thái của mấy tay dâm tặc, hình ảnh còn đây để dành đời sau người đời chửi thúi mồ bọn chúng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét