Thứ Hai, 5 tháng 5, 2014

Đã có Đảng và nhà nước lo rồi ...

Lâm Mạnh Di 

             

Facebook bắt đầu từ hôm qua tràn ngập tin tức về Tàu Khựa đặt giàn khoan dầu trên lãnh hải VN. Và rất nhiều người bạn của tôi lo lắng không yên.

Nhưng tôi chẳng thấy lo lắng gì hết, tôi nghĩ:

1. Trước hết phải tìm hiểu tại sao thằng Sản cho phép báo chí lề phải đồng loạt lên tiếng. Sản nó không ngu đâu các bạn, truyền thông chúng nắm trong tay, nó làm gì cũng có dụng ý hết. Mà thường là dụng ý chỉ có lợi cho chúng.


2. Đất nước này đâu phải nó mất ngày hôm nay, mà nó đã mất từ khi người CS lên nắm chính quyền. Bạn làm gì được khi họ hết nhượng phần biển này, mảnh đất kia cho Tàu Khựa ? bạn chưa quên những hậu quả của Hội Nghị Thành Đô 1990 chứ ?

3. Ai đã tôn vinh thằng Tàu Khựa là người bạn "4 tốt, 16 chữ vàng", đâu phải dân tộc VN !!

4. Dân tộc VN đã bị lừa quá nhiều rồi, xương máu của bao thế hệ, bao nhiêu triệu người đã hy sinh "đánh cho Mỹ cút.." để bây giờ chúng mang tài sản cướp được, cùng gia đình bà con họ hàng qua Mỹ, đứng xếp hàng để xin được thẻ xanh, hay sung sướng khi được có quốc tịch Mỹ... Còn gì chua cay hơn ??

5. Con cháu tôi nhất định không đổ máu cho cái chính thể này, hãy để con cháu chúng, cùng cái đám côn an hung hãn ngày hôm qua đánh đập cháu Bo Trung ... http://www.youtube.com/  đi ra mà làm bia đỡ đạn ...

Cứ bình tĩnh các bạn ạ, hãy ráng tìm đọc tin tức ở báo chí nước ngoài, đừng tin gì 700 tờ báo, luôn là cái loa tuyên truyền theo ý đảng !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét