Thứ Sáu, 13 tháng 6, 2014

Lời Kêu Gọi Của Diễn Đàn Công Nhân
Thưa các anh chị em công nhân.

Đã có bao giờ công đòan của đcsvn bảo vệ quyền lợi của chúng ta trước giới chủ tham lam chưa?

Chúng ta chưa bao giờ thấy công đòan của đcsvn bảo vệ quyền lợi của chúng ta. Ngược lại họ liên kết với giới chủ để bóc lột chúng ta đến tận xương tủy và đàn áp chúng ta dã man khi chúng ta đấu tranh đòi quyền lợi chính đáng của mình.

Bây giờ chúng ta có 1 công đòan thực sự bảo vệ quyền lợi của chúng ta và cùng nhau chống lại sự bóc lột dã man của giới chủ.

Để tự bảo vệ quyền lợi của mình chúng ta hãy ủng hộ công đòan của chính mình : LAO ĐỘNG VIỆT.

Chúng ta hãy bí mật tham gia LAO ĐỘNG VIỆT, kêu gọi đồng nghiệp cùng gia nhập LAO ĐỘNG VIỆT, tổng đình công theo lời kêu của LAO ĐỘNG VIỆT.

Chúng ta luôn sát cánh bên nhau. 

Diễn Đàn Công Nhân

1 nhận xét:

 1. cầnmột tổ chức diệt ác trừgian • 6 hours ago tren danlambaovn.blogspot.com
  Tôi thì tôi mong một tổ chức chuyên diệt ác trừ gian ra đời và tích cực hoạt động với mục đích:
  1- tìm sơ hở diệt cho được những tên đầu sỏ cầm đầu đảng csVN có tư tưởng bán nước tư tưởng làm tay sai cho Tàu, tư tưởng ngoan cố độc tài giữ điều 4 đảng toàn trị-qua đó cảnh caó lũ còn lại hãy đặt quyền lợi dân tộc lên tất thảy nếu không muốn bị mất đầu.
  2- Tiêu diệt những tên ác ôn tay sai cuả chế độ cs từng hành hung, khủng bố đàn áp những ngươì yêu nước, những người đấu tranh chống độc tài, chống bán nước, chống tham nhũng để trả thù cho những người bị chúng hành hung bắt giam thủ tiêu vì biểu tình, vì viết blog tự do, vì đòi tự do ngôn luận, vì chống cướp đất....
  25 • Trả lời•Chia sẻ ›
  Avatar
  Vietnam cầnmột tổ chức diệt ác trừgian • 5 hours ago
  Ủng hộ! Đoàn kết một lòng.
  8 • Trả lời•Chia sẻ ›

  Trả lờiXóa