Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2013

Cứu quốc để sống còn.

  Toàn Dân 


                               


Mỗi người lính, mỗi người bộ đội đều là con cái của những gia đình Việt Nam khắp nơi trong nước.

Không có những người lính, chỉ có những “tướng” quân ủy, chính ủy, chính trị viên... đã không có quân đội cộng sản hiện nay mà chỉ có những tên tay sai của cộng sản bán nước. Tay sai của cộng sản bán nước trong quân đội chính là những tên quân ủy, chính ủy, chính trị viên này.

Bọn quân ủy này do đảng cộng sản lập ra, phong chức cho và dùng chúng để kềm kẹp anh em binh sĩ trong quân đội phải hành động theo ý của những tên chính trị đầu xỏ bán nước! Chết trên chiến trường chỉ có những bộ đội con em của những gia đình Việt Nam, không có mấy tên chính ủy nào chết trên chiến trường. Chúng thúc đẩy anh em vào chổ chết, khi tình thế lâm nguy chúng lén bỏ trốn mất về tuyến sau!

Những tên đầu xỏ bán nước cho bọn quân ủy, chính ủy, chính trị viên tiền lương, đặc quyền, đặc lợi rất cao để mua chuộc tập họp của những tên này nhưng người lính, bộ đội Việt Nam thì ăn không đủ no! Thân thể bộ đội Việt Nam nhìn ai nấy đều nhỏ con, ốm yếu hoàn toàn ngược lại với những tên quân ủy tên nào tên nấy no tròn, bụng phệ, nhà cao cửa rộng, có lính gác nhà!Hai hình ảnh hoàn toàn trái ngược, người xã thân chết trên chiến trường chẳng được gì trong khi những tên quân ủy, chính ủy chỉ được có chiếc miệng xoen xoét nói láo thì lại hống hách, béo phệ, quyền uy một cõi! Người lính Việt Nam là điển hình của cách xài người một cách hết sức lưu manh, bạc ác của cái gọi là quân đội cộng sản!

Những tên cộng sản đầu đảng đang lợi dụng xương máu của con em của mọi gia đình Việt Nam khắp nơi trong nước để thực hiện ý đồ thống trị nhân dân. Thậm chí chúng đã bán nước cho giặc xâm lăng Trung cộng để được Trung cộng giúp sức tiếp tục thống trị nhân dân Việt Nam!

Tháng 9 năm 1990, Nguyễn Văn Linh, Phạm Văn Đồng (lại Phạm Văn Đồng bán nước!) đã ký hiệp ước bán nước Thành Đô ở Trung Hoa lục địa. Hôm nay đây Trương Tấn Sang chính thức ký mười thỏa thuận hợp tác trong kế hoạch hợp tác toàn phần với Tập Cận Bình, hoàng đế mới của Trung cộng. Mười thỏa ước này không có gì khác hơn là cộng sản Hà Nội chính thức để cho Trung cộng mở rộng sự kiểm soát của Trung cộng lên các bộ, ngành chuyên môn của bộ máy nhà nước cộng sản Việt Nam!

Trung cộng đã chia kế hoạch thành hai thời kỳ, mỗi thời kỳ ba năm. Còn sáu năm sáu tháng trước mặt để Việt Nam chính thức gia nhập cộng đồng các dân tộc thuộc văn minh Trung Hoa theo như chúng đã ký kết ở Thành Đô, nhưng nay thì Trung cộng đã mau chóng xúc tiến việc sát nhập hoạt động các bộ của Việt Nam vào sự kiểm soát của nhà nước trung ương của cộng sản Tàu!

Với mười thỏa thuận hợp tác Trương Tấn Sang mới đây đã ký, sự kiểm soát của Trung cộng lên mọi hoạt động của nhà nước cộng sản Việt Nam càng lúc càng xiết chặt để ba năm còn lại sau đó 2017 – 2020 thì bộ máy công quyền điều khiển nước Việt Nam hoàn toàn bị xiết cứng dưới quyền điều khiển của nhà nước Trung cộng ở Bắc Kinh! Thâm độc thay cho tên cộng sản Tàu xâm lược (!) và cũng ghê gớm thay cho tâm địa của lũ cộng sản Hà Nội đớn hèn bán nước cầu vinh!

Tâm địa bán nước, hại dân, chỉ mưu lợi cho cá nhân mình của những tên “chính trị gia hàng đầu” của tập đoàn cộng sản Hà Nội là như thế. Tổ chức của quân đội Việt Nam cộng sản lưu manh là như thế. Chúng xài người một cách bạc ác, trắng trợn, đểu giả là như thế, các bạn bộ đội, binh sĩ trong quân đội còn tiếp tục để cho chúng lợi dụng xương máu mình ngày nào chẳng những đã thiệt thân mà còn bị đồng bào cả nước vốn đang oán hận bè lũ bán nước, cướp bóc cộng sản ngất trời phải oán hận luôn cả bộ đội, chiến sĩ vốn là con em của mình! Những tên bán nước cộng sản bạc ác, thâm độc đến là như thế!

Trong khi những tên bán nước và lũ tay sai chính ủy càng lúc càng giàu sụ ra thì bộ đội Việt Nam chỉ có chết thân mình. Những quyền lợi mà chúng cho các bạn, tiền lương... chẳng thể nào đãm bảo được hiện tại, tương lai của gia đình riêng các bạn. Nhưng nghe theo chúng, đàn áp cướp đất, đàn áp đồng bào cho chúng... bộ đội là những người trực tiếp hứng đủ mọi lời nguyền rủa và oán hận của muôn dân, trong đó có gia đình, thân tộc, bạn bè, gần xa của các em, cháu bộ đội!

Nước Việt Nam nay đã nằm dưới sự cai trị của Tàu cộng sản ở Bắc Kinh. Chính sách cai trị của bọn cộng sản Tàu vô cùng tàn ác, ngược ngạo. Những nước đã bị chúng xâm chiếm, cai trị... nhân dân ở đấy đang oằn oại từng ngày dưới sự cai trị của chúng. Chúng tàn sát, chúng lấy bộ phận trong cơ thể những người chống chúng đã bị chúng bắt mà chúng gọi là tù nhân đem bán cho các bệnh viện với giá rất cao, ngay chính người Trung Hoa (những người theo phái Pháp Luân Công) cũng là nạn nhân của cộng sản Tàu bị chúng hành hạ đến chết, rất nhiều người Hoa đã bị cộng sản Tàu lấy bộ phận trong cơ thể đem bán như thế!

Dân số nước Tàu cộng sản quá đông đúc, phần đất lục địa không còn đủ chổ chứa, Trung cộng phải tìm cách di dân sang các nước khác. Chỉ tiêu của nhà nước Trung cộng là mỗi nơi chúng đến làm ăn, hợp tác là chúng cho di dân theo các chương trình hợp tác lao động ấy một triệu người! Trong cách này chúng đã bành trướng dân số cộng sản Tàu đến nhiều nước Châu Phi, Miến Điện, Việt, Miên, và Lào.

Ở Châu Phi, nhân dân của một vài nước đã nhận ra dả tâm và bản chất thực, ngang ngược, vô văn hóa của đám công nhân đến từ lục địa, người địa phương đã nổi loạn, rượt đuổi, tấn công bọn này và trục xuất chúng khỏi nước họ.

Ở Campuchea, Khmer Đỏ theo Trung cộng, nhận viện trợ súng đạn của Trung cộng, Pol Pot, Yieeng Sari đã giết gần phân nửa dân số Campuchea, riêng người Chàm ở Campuchea đã bị sát hại trên 500 ngàn người!

Trung cộng chiếm Việt Nam với mục đích gì? Tài nguyên thiên nhiên như quặng mỏ? Rừng cây? Hải đảo? Biển cả? Vị trí chiến lược? Con người? Đất đai? Trung cộng muốn thứ nào? Chúng nó muốn tất cả, chúng lấy tất cả!

Chúng đã ào ạt di dân vào Mãn Châu, Nội Mông, Tân Cương, Tây Tạng! Chúng đang lén lút di dân vào Việt Nam, các khu phố Tàu đang có trên đất Việt Nam. Nhưng lý tưởng hơn cả là khi dân số Việt Nam đã trống, người đã thưa, nhịp độ di dân của Trung cộng sẽ gia tăng theo tỷ lệ thuận với số dân Việt Nam đã chết vì chúng, thông qua bàn tay của những tên bán nước! Chết vì giết chóc lẫn nhau, hành hạ nhau, tù đày nhau, chết vì bỏ nước ra đi, chết vì thuốc độc của Trung cộng dầy ắp trong thức ăn, thịt gia súc, thuốc trừ sâu, phân bón… nhập cảng ầm ầm qua biên giới hàng ngày!

Dưới sự cai trị của Trung cộng, người Việt Nam sẽ chết và chết đại trà! Gia đình, thân nhân, dòng họ, anh em gần xa của các em cháu bộ đội, chiến sĩ trong quân đội tất cả đều là nạn nhân của Trung cộng như bao gia đình Việt Nam khác trên toàn quốc!

Các anh em, các cháu bộ đội hãy suy nghĩ kỹ lại về hậu quả sẽ phải xãy đến cho gia đình, thân tộc của mình dưới ách cai trị của Trung cộng. Hãy tỉnh thức, đừng để cho những tên bán nước Việt Nam và tên cướp nước Trung cộng lợi dụng xương máu của mình mưu lợi cho cá nhân chúng và bọn cướp nước trong khi chúng đem đại họa đến cho gia đình ruột thịt của mình và cho toàn dân Việt Nam chúng ta.

Mặc cho bọn bán nước và tên cướp nước có tuyên truyền, miệng lưỡi như thế nào, các em, các cháu bộ đội luôn tâm niệm Trung cộng là những tên cướp đang cướp nước ta, cộng sản Hà Nội là những tên bán nước, chúng đã bán nước Việt nam, con người Việt Nam cho tên cướp Trung cộng. Hai tên cướp nước và bán nước đang hợp sức nhau lợi dụng xương máu của các em, các cháu bộ đội ta để đàn áp, thống trị dân Việt Nam ta với một cái giá rẻ mạt!

Các em các cháu bộ đội cương quyết đừng để tên cướp nước Trung cộng và những tên bán nước cộng sản Hà Nội lợi dụng xương máu của người Việt Nam để cướp nước của người Việt Nam và đày đọa, sát hại người Việt Nam cả nước sau đó!

Các bạn hãy luôn tâm niệm vì là con cháu của những gia đình Việt Nam nên các bạn phải luôn luôn đứng về phía nhân dân, đồng bào Việt Nam của mình. Từ đây cho đến ngày toàn dân nước Việt đồng loạt vùng lên cứu nước, tự giải phóng mình, vì hoàn cảnh, các bạn hãy giữ yên lặng, nhưng đến giờ phút toàn dân dứng dậy, các bạn phải cương quyết đứng về phía toàn dân vì trong số đám đông khổng lồ trên đường phố có thể có gia đình, cha mẹ, người thân của các bạn trong đám đông ấy.

Khi những tên chỉ huy ra lệnh cho các bạn ra tay đàn áp đồng bào, đấy là giờ phút các bạn ra tay, với súng đạn trong tay, hãy nổ hàng loạt đạn vào đầu những tên chỉ huy của các bạn. Các bạn hãy tỏ thái độ quyết liệt bằng hành động, lập tức đám đông khổng lồ dân chúng sẽ tràn lên đập chết hết mọi tên công an côn đồ cộng sản. Tiêu diệt được đám công an côn đồ cộng sản là toàn dân Viêt Nam đã đã phá bỏ được gông xiềng cộng sản, nguyên nhân chính của đại họa mất nước của toàn dân VN ta hôm nay.

Các bạn hãy nhìn gương cách mạng của người Ai Cập, khi những người lính xe tăng của quân đội Ai Cập không tuân lệnh đàn áp dân chúng Ai Cập từ những tên chỉ huy, đám đông dân chúng khổng lồ đã giải phóng hoàn toàn đất nước Ai Cập. Cách Mạng Ai Cập đã thành công tốt đẹp. Ai Cập hiện do nhân dân Ai Cập làm chủ. Không còn một tên độc tài nào ngồi trên đầu trên cổ và làm khổ người dân Ai Cập được nữa. Nhân dân Việt Nam ta rồi cũng phải như thế.

Công cuộc giải phóng của nhân dân Việt Nam toàn quốc cũng phải diễn ra đúng y như thế. Một loạt các nước Đông Âu đã thành công trong việc tự giải phóng họ khỏi gông cùm cộng sản trong cách này, Ba Lan, Đông Đức, Hunggari, Tiệp Khắc, Bulgary, các nước thuộc vùng Scandinavia... toàn dân tự động vùng dậy đồng loạt; họ đã thành công.

Một loạt các nước Ả Rập cũng đã thành công trong việc tự giải phóng mình trong cách này. Tunisie, Ai Cập, Lybia…hàng loạt các cuộc nổi dậy của toàn dân đã diễn ra và họ đã tự giải phóng họ thành công một cách mỹ mãn.

Chế độ cộng sản đàn áp khét tiếng là Đông Đức đã phải sụp đổ trong cách này, chính ngay thành trì cộng sản Liên Bang Xô Viết mà còn sụp đổ vì toàn dân đứng dậy thì chế độ cộng sản bán nước, trù hại nhân dân là cộng sản Việt Nam không thể nào tồn tại nổi khi toàn dân Việt Nam đồng loạt vùng lên tự giải phóng mình.

Chúng ta luôn ghi nhớ thật rõ ràng: Thế giới Tự Do – Tiến Bộ đang đứng cạnh chúng ta. Quyền lợi thiết thân liên hệ với một nước Việt Nam Tự Do do toàn dân Việt Nam điều khiển dưới một hệ thống luật pháp tự do theo tiêu chuẩn quốc tế là động lực chính để cộng đồng thế giới sẵn sàng can thiệp và hổ trợ nhân dân Việt Nam chúng ta trong cuộc chiến sống còn trước mặt:

1- Phải ra khỏi ách cai trị của tên chủ nô Trung cộng hung bạo cho bằng được.

2- Phải dẹp tan chế độ cộng sản cho bằng được. Chế độ cộng sản đã đeo đẳng và gieo bao chết chóc, tang thương cho người dân Việt Nam đã quá nhiều, quá lâu trong quá khứ (67 năm) cho đến nổi mất nước là hôm nay đây!

Các em, các cháu bộ đội, toàn thể anh em trong quân đội hãy chuẩn bị sẵn sàng trong tư thế sát cánh cùng toàn thể đồng bào, toàn dân Việt Nam trong đó có gia đình của mình để giải phóng quê hương. Việt Nam phải sạch bóng quân thù: Kẻ cướp nước Trung cộng và tất cả mọi tên bán nước đần độn người Việt bản xứ.

Hiện nay, cai trị Việt Nam là Trung cộng, nhưng không một tên Trung cộng nào ra mặt, y như tình trạng của Campuchea dưới thời kỳ ác mộng của Khmer Đỏ. Đại diện cho tên cướp nước Trung cộng chính là tập đoàn bán nước cộng sản Hà Nội hiện nay.

Dẹp tan bọn bán nước này là mọi ảnh hưởng ma quái của tên cướp Trung cộng phải biến mất trên toàn cõi Việt Nam. Toàn thể đồng bào, toàn thể quân đội, toàn thể các bạn trẻ yêu nước Việt Nam: Hãy tiếp tay phổ biến thông tin này ra toàn quốc bằng mọi phương tiện, liên tục, kiên trì thực hiện công tác này và thực hành nó trong cách an toàn hiệu quả nhất, an toàn nhất cho mình.

Kẻ thù không đội trời chung sẽ tìm cách dập tắt ý chí của dân ta (Trung cộng đứng đàng sau phác thảo kế hoạch, thúc đẩy, những tên bán nước người Việt bản xứ thi hành!) bằng cách gieo rắc sợ hải như chúng đã làm trong hai thời kỳ 1946- 1954 (chín năm kháng chiến ám sát, khủng bố, thủ tiêu) và 1955 -1956 (Cải Cách Ruộng Đất). Nhưng đừng vì sợ hải mà khuất phục chúng, vì khuất phục chúng, chúng ta chẳng những mất nước vĩnh viễn mà thân ta, gia đình, người thân yêu của mình sau cùng cũng phải chết thê thảm vì bàn tay tội ác của tên cướp nước Trung cộng và vì sự tham ác, đần độn của những tên bán nước.

Phải chống chúng, chống quyết liệt, chống tận lực. Chống chúng với hết sức mình và chống chúng với hết sức mạnh của toàn dân kết hợp lại…để sống còn.

Chúng ta phải chống tên cướp nước và lũ bán nước bằng sự đứng dậy của toàn dân, không chống chúng một mình.

Ngay hôm nay, mọi đồng bào Việt Nam hãy kêu gọi nhau, người người kêu gọi nhau, thức tỉnh nhau, giúp nhau thức tỉnh về:

1- Họa mất nước của Việt Nam đã xãy ra! Người Việt Nam đã mất nước!

2- Hãy thức tỉnh đồng bào Việt Nam toàn quốc và đặc biệt là gia đình các anh em bộ đội, binh sĩ trong quân đội về những chết chóc lớn lao mà quân Tàu cộng sản sẽ đem đến cho toàn dân ta bất kể là đảng viên cộng sản, dân thường, hay gia đình của các anh em binh sĩ, chiến sĩ, bộ đội trong quân đội.

3- Tất cả phải đứng về một phía, phía của toàn dân.

4- Tất cả đều trong tâm trạng, tư thế sẵn sàng cùng chung tay, chung sức phá bỏ chế độ cộng sản bán nước, hại dân.

Công tác tư tưởng, thức tỉnh toàn dân, toàn quân là công tác quan trọng bậc nhất hiện nay. Tuyệt đối không để cho tên cướp nước, tên sát nhân Trung cộng hợp sức cùng lũ bán nước mê hoặc quân đội, dùng người Việt Nam kiểm soát, cầm tù, sát hại và sát hại người Việt Nam trên quy mô lớn lao trong những ngày sắp tới đây. Sự góp sức kêu gọi đồng loạt của đồng bào các tôn giáo có giá trị vô cùng quan trọng trong thời điểm sống còn này của toàn dân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét