Chủ Nhật, 29 tháng 6, 2014

ĐỒ CHÓ ĐẺ

Việt Nhân

                        

Trên mạng người ta gọi cả boác Hù là chó đẻ, mà lại có trích cả một đoạn văn của cụ Phan Khôi viết về “cỏ cụ hồ”, như vậy cho thấy nếu đây là thật thì cụ PK gọi chúng là chó đẻ, trước ông luật sư Nguyễn Văn Chức xa lắc xa lơ. Đây chỉ là tình cờ tìm mỗ tôi vào google xem cây chó đẻ (cỏ cụ hồ) xem nó như thế nào mà nghe người dân nghèo mình bên quê nhà, không tiền mua thuốc lấy nó để trị bệnh gan, nên mới biết cụ Phan Khôi đã từng chửi như vậy - Hôm nay báo chí bọn Chệt cộng, giấy trắng mục đen gọi đám chóp bu An Nam cộng là đồ con hoang. 


Gọi là con hoang đã nặng, mà còn lại chửi là đồ con hoang chó đẻ thì nặng hết chổ nói! Ủy viên quốc vụ viện Chệt cộng Dương Khựa sang Hà Lội là để giáo hóa và đưa những đứa con hoang trở về nhà, y nói vậy với báo chí, về nhà đây phải hiểu là nhà cha mẹ đẻ ra bọn xã nghĩa. Được gọi là những đứa con hoang trên báo, đã bốn hôm rồi mà không một ai nghe đảng ta, nhà nước ta lên tiếng nói rằng hài lòng hay không, vậy nên có người khinh chúng, mà nhập chung cách gọi của bên này và cả bên kia biên giới mà gọi đồ con hoang chó đẻ (quá đúng), tóm lại chúng là chó đẻ, cha mẹ chúng là chó, dĩ nhiên Dương Khựa cũng là chó nốt (tất cả là chó).

Không biết những đứa con bỏ đi bụi đời (đi hoang), đang đói được cha mẹ tìm đưa về, mặt mũi chúng lúc đó ra sao, chứ nhìn tấm ảnh của Xà Mâu, hay Bí Lú tươi cười lúc gặp Dương Khựa thì rõ ràng là rất vui. Đây cho thấy những đứa con hoang An Nam xã nghĩa rất lấy làm khoái chuyện quay về này, nhất là Bí Lú cứ ngỡ là bị mẫu quốc từ luôn rồi chứ, đúng như dân gian có câu không đánh kẻ chạy lại bao giờ, thiên triều vẫn không bao giò chê cẩu nô tài như thế đâu. Còn Hùng hói, Tư Nổ, sao không thấy trong màn kịch những đứa con hoang đàng, hay chúng không cần dạy bảo, chúng vốn là những đứa con ngoan tự bao giờ rồi hay sao?.

Vâng bọn chúng nó đều là con ngoan của mẫu quốc cả, chả có đứa nào hư hỏng đâu, phép nhà gọi dạ bảo vâng chúng nằm lòng, cha mẹ muốn biển có biển, muốn đất có đất, muốn rừng có rừng, muốn bô xịt có bô xịt… Ngoan thế thì làm sao chuyện cứ ồn ào cả lên làm như là cha mẹ sắp giết con đến nơi, như vậy là thế nào?. Chả thế nào cả, vì cũng phải cho chúng kịch cọt tí ti, đứa làm mủ, đứa làm nhọt đấy mà, nếu không thế lực thù địch lại xúi dân biểu tình tự thiêu, có mà khó êm đợi ngày bưng nguyên đất nước Việt về nhà cho cha mẹ chúng dùng, (theo như hội nghị Thành Đô mà Wikileaks nói, thì ngày đó 2020 đâu còn xa!).

Chuyện đời đầy rẫy trí trá lọc lừa, mà vẹm thì lại quá giỏi khoản này, mồm chúng leo lẻo rằng ái quốc ái quần, chuyện Tư Nổ chủ tịt nước trong ngày họp với MTTQ thành Hồ 26/06/2014, lu loa rằng nước ta mắc nợ Chệt cộng đó là sự thật, nhưng không vì thế mà “Bắc Kinh được quyền áp đặt”. Dân nghe có kẻ khoái quá mà khen hay, cho đó là câu nghe cứng như thép không khác câu hôm đầu tháng năm “anh rút trước, đây là nhà tôi, dứt khoát” – Tư Nổ nói cũng khen hay, Xà Mâu nói cũng vỗ tay, đã bao quả lừa bị chúng cho ăn, nhưng dân mình cứ vấp mãi, rồi xuýt xoa tự trách rằng không cái dại nào giống cái dại nào.

Cái điểm nợ nần này hôm nay mới nghe chủ tịt nhà nước xã nghĩa nhắc đến, chứ hôm đầu tháng 5/2014 phía TQ làm lễ kỷ niệm chiến thắng Điện Biên (?!) tại Nam Ninh, Quảng Tây, đã có nhắc đến ơn nghĩa rồi: “Trung Quốc cử đoàn cố vấn chính trị và đoàn cố vấn quân sự sang Việt Nam, tham dự trận Điện Biên nói riêng và cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp nói chung, nhân dân hai nước Việt-Trung đã sát cánh chiến đấu…”. Đấy cứ khen tình hữu ái vô sản, đánh Pháp, đánh Mỹ, đánh luôn Ngụy Sài Gòn, ngay buổi lễ chúng kể công và nhắc đến nợ cần phải đền đáp cụ thể, xứng đáng hơn là những lời nói suông – Và cũng đầu tháng 05/2014, vụ HD.981 xảy ra.

Bao năm qua, một Bình Dương được xem như nhượng địa của TQ, mà ông nhà nước đâu có cần một lời nói gì với người dân, Đông đô đại phố, cái gọi đã quen, và được nhân rộng ra nhiều nơi. Nay khu kinh tế Formosa, Vũng Áng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, đã đòi trở nên là đặc khu tự trị với nhiều quyền hạn vượt ra ngoài khuôn khổ luật pháp bình thường, tất cả những cái đó không là từ nợ nần súng đạn khi xưa, mà nay đã thành lực áp đặt?. Nợ nần của cái đảng thổ phỉ An Nam cộng với bọn Chệt hủi, nay được máng lên vai người dân Việt, nếu vì những ơn nghĩa đó mà đất nước có bị xâm lấn thì ráng bảo vệ, đời này, đời con, chưa làm được, thì đời cháu (Tư Nổ nói).

Thật là nản, Chệt kêu bọn cá tra, cùng đám An Nam cộng là đồ con hoang thì cũng phải biết nhục chứ, có đâu lại gầm đầu, vục mặt nín thinh, dù là thân phận cẩu nô tài đi chăng nữa cũng sủa ăng ẳng vài tiếng rằng thích hay không, lạ thật chúng ăn phải thứ gì mà đớn hèn như vậy? Thế mà vỗ ngực xưng tên là kách mạng, là anh hùng, là đỉnh cao trí tuệ loài người, đi chết mẹ bay đi, loài người gì chúng bay, quân chó đẻ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét