Thứ Tư, 25 tháng 7, 2012

VẠCH MẶT KẺ CÀI BẪY PHẠM CHÍ DŨNG
( Quan làm báo ) Phạm Chí Dũng bị bắt, tiếp sau đó Blog của Hồ Thị Thu Hồng tình nhân cũ của Nguyễn Văn Hưởng  bịa đặt viết những điều vu khống về Phạm Chí Dũng là người chỉ đạo Quan Làm Báo đăng bài! Rõ ràng mục đích của hai kẻ: Một tên Tướng bạo tàn và vô nhân tính cùng với một kẻ ĐÃ CÓ một thời ăn cơm thừa canh cặn của vợ Hưởng trở thành kẻ tung, người hứng.


Bản thân Hồng là kẻ ăn nói bỗ bã, trình độ 'lùn' nhưng lại mắc bệnh tự kỷ ám thị, bản chất chỉ là cái 'đuôi' thừa của Hưởng 15 năm về trước, nay lại tưởng mình là 'cái đầu của Hưởng'! Lợi dụng làm cái 'đuôi' của Hưởng, nghe lóm được vài ba câu chuyện rồi viết lên Blog úp úp, mở mở loè thiên hạ, nhưng nhiệm vụ chính của thị lại là bịa chuyện theo kịch bản của Hưởng để hại chết người khác.
Thực tế, sau khi trở thành con mẹ 'thùng tô-nô' thì không còn được làm cái đuôi thừa mà được Hưởng bố thí trả công bằng cách  kiếm cho một chức TBT của cái báo thể thao quèn và cho phép thị Hồng làm kẻ dẫn mối, trung gian của các vụ án ăn chia với Hưởng. Thì cũng là một loại 'ma cô' dẫn gái ăn tiền, nhưng loại ma-cô Thị Hồng này cũng thể hiện đúng bản chất của kẻ khát máu, vô nhân tính

Nguyễn Văn Hưởng. Rất nhiều kẻ muốn giải quyết hận thù bằng cách bóp họng, làm cho tán gia bại sản, tống vào nhà đá... đã tìm đến thị Hồng và nhờ tên Tướng mặt đầy máu tanh Nguyễn Văn Hưởng ra tay hạ sát .. Đó là cách kiếm tiền của thị Hồng suốt 15 năm qua.

Có lẽ không ai lạ gì một điếm già khi đã hết thời thì chuyển sang làm tú bà, sẵn sàng bán đủ mọi thứ miễn sao kiếm được tiền kể cả phô trương thanh thế của tên Tướng sát nhân Nguyễn Văn Hưởng làm bia chắn đạn mọi lúc mọi nơi cho thị.

Lâu nay doanh nghiệp chết như rạ, có lẽ đói ăn, nên thị Hồng quay sang cắn ngay người mà thị kể rằng rất thân để kiếm tiền thưởng. Việc Phạm Chí Dũng bị bắt với lý do bán thông tin cho nước ngoài lấy tiền là SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG CỦA TÊN TƯỚNG CÔNG AN SÁT NHÂN NGUYỄN VĂN HƯỞNG đã từng làm với tất cả kẻ thù của những tên đã trả tiền cho Hưởng hoặc chỉ làm cho Hưởng 'cay mũi' cũng thành kẻ đáng bị cho vào tù với tội bán tài liệu quốc gia - Cái thứ của nhà Hưởng sẵn có lúc nào cũng mang ra 'xài' liền khi muốn giết một ai đó!


Nghe hơi hám thị Hồng viết trên Blog thì thấy Phạm Chí Dũng sẽ bị cưỡng hiếp với cái tội bán thông tin cho Quan Làm Báo để Hưởng báo công với thầy trò Nguyễn Tấn Dũng! Đến nay trở thành tên tướng về hưu, dù quan thầy cố phong cho cái Mác 'cố vấn', song sức tàn lực kiệt, cắn càn như con chó điên mà vẫn để lọt Quan Làm Báo phơi bày những thứ thịt chuột chết dấu kín trong xó nhà của ba Dũng cho bà con cả nước cùng biết ...thì 'bể' mặt Hưởng quá! Nhân thể có một kẻ tuẫn tiễu Phạm Chí Dũng lại mù quáng tin vào thị Hồng kể cho thị nghe việc căm thù chế độ cộng sản, thế là được thị Hồng mách nước theo kịch bản: Tuồn cho Phạm Chí Dũng một số thông tin 'đểu' và chỉ đường cho Phạm Chí Dũng mang đi phát tán cho đường dây của Lê Thăng Long... Vậy là có đủ chứng cớ : BÁN TÀI LIỆU QUỐC GIA! Đời Phạm Chí Dũng thế là xong rồi! Xem lại mồ mả thế nào mà lại bị Hưởng chọn làm con cờ để tâng công với quan thầy như thế!
Chim chích

1 nhận xét:

  1. Nhìn con này giống con điếm xế chiều đứng đường thật

    Trả lờiXóa