Thứ Hai, 14 tháng 1, 2013

CÂU CHUYỆN "CHÓ CẮN CHÓ": KẾ HOẠCH ÁM SÁT ÔNG NGHỊ ĐẶNG THÀNH TÂM ĐANG ĐƯỢC RÁO RIẾT THỰC HIỆN...                      

 Có lẽ một lần nữa gia đình họ Đặng ở Việt Nam đang phải đối mặt với hiểm nguy chưa từng thấy.


Theo thông tin chúng tôi biết được, hiện nay kế hoạch ám sát ông Nghị Đặng Thành Tâm đang được khẩn trương thực hiên, cả Phương án ở nước ngoài và trong nước.Theo một nguồn tin riêng chúng tôi được biết Thầy trò Nguyễn Văn Hưởng, Tô Lâm và Trần Việt Tân rất lo ngại bà cựu Nghị sĩ chị ruột cua ông Tâm đang nắm được những tài liệu mà theo bà này chính thức viết gởi cho giới Chóp bu Hà Nội là những "bằng chứng về những kẻ bán nước, hại dân…" được nhắc đến trong lá đơn đề ngày 4-12-2012.

Cũng trong thư này,  Bà này cũng nhắc đến những Blog tin tức hàng ngày, Diều hâu đen đang ngày đêm bôi nhọ Chủ tịch nước, Tổng Bí Thư và Ngài Bộ trưởng Trần Đại Quang được sử dụng chính bằng máy tính của Bộ Công An và upload bài từ Việt Nam…

Những email bà yêu cầu nhân viên ở Việt Nam đánh máy thư bà gởi giới chóp bu Hà Nội đã đề cập đến việc bà có đầy đủ bằng chứng và nêu đích danh Tướng Nguyễn Văn Hưởng đứng sau tất cả…. Song  lá đơn gởi đi lại không tìm thấy có bằng chứng được  gởi kèm!

Những lời lẽ trong thư của bà cựu Nghị sĩ đã khiến cho thầy trò Nguyễn Văn Hưởng như ngồi trên đống lửa. Hơn ai biết, chính họ biết rõ sự thật về những tố cáo của bà này và những bằng chứng mà bà ta ám chỉ có thể 'thiêu đốt' toàn bộ cuộc đời sự nghiệp ...

Hơn ai hết, chính bộ tam Hưởng - Lâm - Tân là 'kẻ trong cuộc' đã tổ chức nhóm an ninh bẩn với giao nhiệm vụ thực hiện "Tập trung đánh Chủ tịch nước, Tổng Bí Thư và Trần Đại Quang" nên chỉ cần đọc vài chữ là họ thừa biết họ đang chơi dao sắc có ngày đứt tay! 

Có lẽ thầy trò Hưởng cũng không ngờ rằng đám Nguyễn Đại, Nguyễn Khắc Toàn, Dương Đắc Giu …. lại coi 'Trời bằng vung', trong khi ra sức  tố cáo bà cựu nghị  là chủ nhân Quan làm báo thì không ngờ lại bị tương kế tựu kế để cuối cùng không những lộ ra cái đuôi của con cáo mà lại hiện nguyên hình Quỷ Darcula!

Hiện nay đường giây liên lạc giữa bà Nghị đến giới chóp bu Hà Nội được cho là chính ông em trai Nghị sĩ Đặng Thành Tâm! Ngay Đồng chí X đã nhiều lần gọi điện trực tiếp yêu cầu Viện kiểm sát và Bộ công an "Cần gì bằng chứng, cứ tóm đầu nó vào rồi có bằng chứng hết…" Thậm chí, khi cấp dưới lo ngại vì thân phận "Nghị sĩ của ông Tâm" thì đồng chí X còn thản nhiên "Đại biểu quốc hội cái con mẹ gì…. Đám doanh nghiệp đó cứ bắt lúc nào mà chẳng được…"!

 Chính từ sự phán đoán vai trò 'Liên lạc' của ông Nghị Tâm, để ngăn chặn nguồn tài liệu chứng cớ "bán dân hại nước" có thể được chuyển về qua kênh này nên Thầy trò Hưởng đã quyết định sẽ thủ tiêu, ám sát Đặng Thành Tâm… Miễn sao để các bằng chứng tham nhũng., bán nước của họ không được chuyển về Việt Nam cho giới chóp bu…

Thật quá ấu trĩ về suy nghĩ của những tên đồ tể quen thói sử dụng sự tàn bạo, lấy bạo lực, tra khảo, nhà tù nên cái lô-gic của chúng cũng chỉ đến thế là cùng! Hay cuống quá hoá cuồng mà chúng quên đi mất rằng: Bằng chứng mà đến 10 ông Tâm mang về thì cũng dễ dàng bị vô hiệu hoá và chẳng ai khờ khạo để làm cái việc đó. Nếu thật sự bà chị ông Nghị Tâm muốn tung các tài liệu ra thì có thiếu gì cách hợp pháp để đảm bảo chứng cứ có giá trị pháp lý mà không ai có thể chối cãi được? Người mà hàng chục Bog của thầy trò Hưởng 'Phong Thánh' lo sợ bà ta gây ra 'Nội chiến' của đất nước thì đâu thể có một mình bà ta? 

Hơn nữa, thực tế đã chứng minh: 90 triệu dân Việt Nam đã thấy ngài Tổng bí thư ra lời hiệu triệu để rồi cũng phải nghẹn ngào "Không kỷ luật một đồng chí…", ngài Chủ tịch nước thì cay đắng cũng chỉ chua chát nêu tên "đồng chí X…"….

Hay như ông 'anh cả' Trung Nam Hải bị báo New York Times đăng bài về gia tài tham nhũng của Ôn Gia Bảo mà còn bị chối bay chối biến… thì có lẽ chẳng ai khờ dại để bằng chứng của mình có thể bị vô hiệu hoá một cách lãng xẹc như vậy!

Nhà văn Hoàng Lại Giang đã viết một bài khá dài chua chát về "Bạo lực cách mạng đàn áp nhân dân"… Song có lẽ thực tế ở Việt Nam đang diẽn ra  không phải là "Bạo lực cách mạng" mà đây chính là hoạt động khủng bố của những tên đồ tể chính trị đang biến lực lượng an ninh thay vì bảo vệ quốc gia  trở thành những kẻ khủng bố để bảo vệ cho đế chế tham nhũng, lũng đoạn và bán nước của chúng…

Gia đình ông Đặng Thành Tâm cần phải hết sức đề phòng, bảo vệ tính mạng trước những kẻ khủng bố, bắt cóc, giết người chuyên nghiệp dưới sự điều khiển của bộ ba Nguyễn Văn Hưởng - Tô Lâm & Trần Việt Tân!

Đáng thương cho nhân dân Việt Nam, 87 triệu dân đen không biết đến khi nào mới thoát khỏi một Chính Phủ điều hành bởi những tên Mật vụ khủng bố thế này?

Thám tử quan: Quanlambao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét