Thứ Bảy, 16 tháng 3, 2013

Thư giãn cuối tuần: Trọng Lú ĐẾN CỬA KHẨU HẢI QUAN VI NA ĐỊA NGỤC


Bác Ba Phi


                                


Sau khi chết vong hồn trọng lú vẫn còn luyến tiếc chốn dương gian, tiếc nuối vì đã không bảo vệ được đảng cộng sản, cảm thấy vô cùng có lỗi với các vì tiên đế khai sinh ra vương triều cộng sản, nên ra sức quấy nhiễu, cụ thể là Lú vẫn thường nhập hồn vào xác các tiến sĩ, giáo sư ở báo QĐND, ND,… để vu khống, hăm dọa những người phản hồi trái chiều. Nhưng sau khi nghe xong bài ” Văn Tế Trọng Lú” của Bác Ba Phi Trọng lú đã thu xếp hành trang giã từ dương gian, đi về thế giới của người hiền và cuộc hành trình đi về thế giới của người hiền bắt đầu. Sau khi lên thiên đường tìm khắp chốn, cả sợt trên google nhưng không hề tồn tại cái thiên đường nào mang tên “Thiên đường cộng sản”, Chỉ có Thiên đường tình yêu, Thiên đường mua sắm, v.v…Lú tức lắm, lẩm bẩm ” ĐM, theo lý thuyết sách vở Mác Lê mình học mấy chục năm nay là có thiên đường cộng sản cơ mà? sao bây giờ tìm cả ngày mà Đéo thấy cái Thiên đường cộng sản nó tròn méo ra làm sao, chẳng lẽ nick name Trọng lú thiên hạ đặt cho mình là chính xác? mình bị gạt rồi sao? Thôi nhớ ra rồi Bác Ba Phi bẩu mình đi xuống địa ngục tìm các cụ sao lại lên thiên đường tìm làm gì cho mất công toi, rõ là lú thật.” thế là lú lại phải đáp chuyến bay xuống địa ngục tìm các cụ hỏi cho rõ ngọn ngành sự việc.ĐẾN CỬA KHẨU HẢI QUAN VI NA ĐỊA NGỤC

Giữa lúc đồng chí Cha Vét trừng mắt mắng đồng chí hải quan: 

“ĐM, trên trần gian tao đã bị chúng nó lừa, xuống đây mày còn gạt tao nữa là sao? đồ bất nhân, quân mất dạy”

Trọng Lú: Ơ hay, có phải đồng chí Hu Gô Cha Vét không nhỉ?

Cha Vét: Ngừng chửi, nhìn Trọng Lú dò xét hồi lâu rồi nhào tới ôm Trọng lú òa lên nức nở, “ÔI đồng chí Nguyễn Phú Trọng đây mà, sao dạo này trông đồng chí hốc hác thế, suýt nữa tôi không nhận ra đồng chí rồi, gặp đồng chí ở đây thật là qúy hóa quá”

Trọng Lú: Hai tay ôm ghì chặt Cha Vét “Tôi cũng vô cùng xúc động khi gặp đồng chí ở đây, đồng chí khỏe không?”

Cha Vét: Khỏe cái nỗi gì, bệnh ung thư không chữa được nên mới xuống đây này.

Trọng Lú: Xin lỗi đồng chí, tôi quên là cả hai chúng ta đều đã chết hết rồi.

Giữa lúc hai đồng chí lãnh đạo cộng sản anh em gặp nhau vui mừng khôn xiết

Hải Quan: Quát to ” các ông nói xong chưa? cả cái ông mới đến nữa, có chịu làm thủ tục đầu tiên để được đi gặp Cụ Mác Lê Mao Hồ gì gì đó không thì bảo, không thì biến, để tôi còn làm việc”
Trọng Lú: Đồng chí Hải quan thông cảm, đồng chí Cha Vét đây không phải là người Việt Nam nên không biết “thủ tục đầu tiên” có nghĩa là thủ tục tiền đâu, xin đồng chí thông cảm cho ạ,

Hải Quan: Thôi được rồi, tôi thông cảm với các ông chuyện này, ông cũng nhạy bén lắm đấy.

Trọng Lú: lẩm bẩm “ĐM thằng Hải quan này còn khen mình nhạy bén cơ đấy, mà lúc còn sống chúng nó gọi mình là giáo điều, bảo thủ, không tiến bộ, còn gọi mình là Trọng lú nữa, thế mới đau, biết như thế mình chết quách cho xong”

Hải Quan: Tôi cho các ông 10 phút để hội ý là đi hay về, bằng không tôi gọi bọn âm binh bắt nhốt hết về tội quấy rối trật tự công cộng.

Cha Vét: Khều Trọng lú đi lại một góc khuất ” Nó cho chúng ta có mười phút, thôi khỏi xưng hô đồng chí dài dòng mất thì giờ, cứ gọi ông và tôi cho nó gọn nhé, này ông, thú thật là trước khi chết tôi cứ ngỡ là cộng sản nhà ta đã tiến tới thiên đường rồi nên không cần xài tiền, vàng của bọn giãy chết làm gì, nên không đem theo vàng bạc đô la làm gì cho nó vướng, xuống đây nó đòi phải hai trăm đô Ôbama mới rách việc đấy

Trọng Lú: Vò đầu suy nghĩ “Thì tôi cũng nghĩ y hệt như ông mới chết chứ”

Cha Vét: Giục, “Ông có cách nào khách quan không?”

Trọng Lú: Ồ, tôi không mang tiền theo, nhưng trong hành lý có hai gói Ba Số, và hai chai rượu X.O, những món này của bọn tư bản giãy chết làm ngon phết đấy, có thể thay thế hai trăm đô kia đấy.
Cha Vét: Thế thì hay quá, ông đem lại đổi với nó đi, tôi ngồi đây chờ cũng được

Trọng Lú: Đem hai chai X.O lại để lên bàn đồng chí Hải quan, đồng thời móc điếu Ba Số ra hút, chìa bao thuốc ra mời: ” Mời đồng chí làm một điếu cho thơm râu ạ, hai chai X.O này em biếu đồng chí xem như là thủ tục đầu tiên đấy ạ.”

Hải Quan: Ừ, hiểu chuyện như ông có phải hay hơn không, thủ tục đầu tiên như vậy đã xong, mời hai ông cứ tự nhiên đi vào địa ngục tìm người quen, à mà này các lãnh tụ của các ông hiện đang bị giam ở trại phục hồi nhân phẩm địa chỉ: Phòng 04, dãy 04, Khu 4, Đường số 4, Phường 4, Quân 4, tỉnh…..

Trọng Lú: Chen ngang: “Ơ hay ! sao cái gì cũng bốn hết vậy đồng chí Hải quan”

Hải Quan: Thì cộng sản các ông thích số 4, mà số 4 cũng là điều bốn trong HP của nước ông đấy, mà số 4 phát âm theo tiếng tàu lạ là tử hiểu chưa?

Trọng Lú: Đứng hình, người cứng đơ như cây cơ.

3 nhận xét:

 1. Cộng sản có bốn cái ngu
  Mồm to, Óc lợn, Thích to, Làm hề
  Hôm nay tế trọng lú

  Trả lờiXóa
 2. NGÀY TRỌNG LÚ CHẾT DÂN DƯƠNG GIAN CÓ ĐI... BIỂU TÌNH KHÔNG HẢ BÁC

  Trả lờiXóa
 3. Trọng lú nó vào trại PHỤC HỒI NHÂN PHẨM thì thấy bác Hồ ôm bác Mao tự sướng còn bác Lê thì đang đứng thèm thuồng ,trên dương gian các bác nhậu thịt chó ghiền rồi những lúc như thế này thì cơn thèm lên đến cực độ .Vừa thoáng thấy Trọng Lú bước vào bác Lê tối mặt tối mũi chộp lấy chộp để Trọng lú nhai ngấu nghiến ,nước dãi bác vãi ra làm Bác Mao bác Hồ dâng cơn cao trào cũng chụp lấy Trọng Lú xé nhỏ ra xơi tái nhai ngấu nghiến . Cả trại phục hồi nhân phẩm chẳng ra làm sao cả ,mùi xú uế tanh nồng cả một vùng lẫn tiếng la thét van nài của Trọng Lú bốc mùi lên đến tận dương gian

  Trả lờiXóa