Thứ Hai, 3 tháng 6, 2013

Con vẹt cộng sản

Đồ Nghệ Làng Sen

                   
" Phạm Bình Minh cũng chỉ là một cái máy thu, phát, là con vẹt có chức bộ trưởng bộ ngoai giao. Nếu nói tệ hơn một con vẹt thì cũng chả sai tý nào. Ngay cả họ tên mình mà còn không dám mang thì còn nói việc khác làm gì."
Tôi chưa bao giờ thấy một giới chức của cộng sản VN có một câu phát biểu về vấn đề chủ quyền biển đảo theo quan điểm riêng của một vị nguyên thủ, mà hoàn toàn xào đi xào lại những câu nói rập khuôn từ bao lâu nay, từ bao đời lãnh đạo…Nhớ lại vụ tàu Bình Minh 2 bị cắt dây cáp; Khi ấy Nguyễn Phương Nga hơi kha khá hơn bởi bà nầy dám đấu khẩu với bà Khương Du…Khi được hỏi về phản ứng của VN đối với việc Trung Quốc cắt dây cáp tàu Bình Minh, bà nói rằng hải quân Việt Nam sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo vệ việc khai thác dầu khí của VN và bảo vệ chủ quyền quốc gia; hơn nữa bà còn nói rằng Việt Nam hoan nghênh vai trò của quốc tế và của Hoa Kỳ trong việc ủng hộ lập trường của Việt Nam…Và có lẽ vì thế mà bà phải ra đi trong thầm lặng để thay vào đó tên Lương Thanh Nghị, một con vẹt tầm trung đã được bộ trưởng ngoại giao Phạm Bình Minh huấn luyện kỹ càng…

Phạm Bình Minh cũng chỉ là một cái máy thu, phát,  là con vẹt có chức bộ trưởng bộ ngoai giao. Nếu nói tệ hơn một con vẹt thì cũng chả sai tý nào. Ngay cả họ tên mình mà còn không dám mang thì còn nói việc khác làm gì.

 Tuy nhiên không chỉ một Phạm Bình Minh mà cả đảng cộng sản Việt từ trên xuống dưới đều như vậy mà thôi. Hãy nhìn lại quá khứ, kể từ ngày cộng sản được thành hình, cọng sản Việt có bao giờ đọc lập đâu, mở miệng ra thì Karl Marx, Lenin nói, từ vật chất đến tư tưởng đều của cọng sản ngoại bang cả, có gì mà độc lập với tự do. Do vậy không ngạc nhiên khi cọng sản Việt Nam không chỉ lệ thuộc mà còn dâng hiến, bán lãnh thổ đất liền, biển cả cho Tàu cọng, sẳn sàng đàn áp, thủ tiêu, bỏ tù bất cứ những ai có tư tưởng hoặc hành động có khả năng trái với quyền lực mà bọn chúng đang có cũng không có gì ngạc nhiên. Ngày nào cộng sản Việt Nam không còn chổ dựa vào Tàu cộng là ngày đó cộng sản Việt cũng không còn đất sống.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét