Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2013

BẢN TIN KHẨN CẤP ! CÔNG AN, DÂN PHÒNG ĐÁNH NGƯỜI BỊ BỂ SỌ


V/V CÔNG AN, DÂN PHÒNG ĐÁNH NGƯỜI BỊ BỂ SỌ RỒI ĐEM BỎ TRƯỚC CỔNG BỊNH VIỆN HUYỆN HÓC MÔN ĐỂ CHẠY TỘI.

                         


Vào lúc 02h sáng ngày 17/7/2013, 3 anh em tín đồ PGHH ngụ tại Miền Tây lên Sài Gòn để kiếm sống hiện đang làm việc tại Công Ty may mặc Thiện Mỹ, Xã Bà điểm, Huyện Hóc Môn sau khi tăng ca để trở về nhà trọ tại số 3/5, tổ 6, ấp Đông Lân, Xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM thì gặp phải một trạm gát của dân phòng và công an , vì chở 3 sợ bị phạt nên cả 3 bỏ chạy khi bị kêu dừng lại, tức thời trạm gát này kêu điện thoại cho trạm thứ hai cách đó khoảng 500 mét tìm biện pháp ngăn chận. Tại Trạm nầy khi được gọi như vậy liền dàn quân ra, thấy xe của 3 người chạy tới liền dùng một khúc cây quăng vào chiếc xe và trúng vào người ngồi phía sau tên là Lê Phước Hải, sanh 1985, thường trú tại Xã Phú Thọ, Huyện Tam Nông, Đồng Tháp khiến anh này té xuống văng vào vệ cỏ ven đường và chiếc xe bị ngã, lúc đó thì công an, dân phòng túa ra dùng dùi cui, gậy gộc đánh tới tấp vào 2 người còn lại, 2 người này tên là Võ Thành Nhân, sanh 1981, thường trú tại ấp Phú An 1, Xã Bình Hòa, Huyện Châu Thành An Giang và Phan Huy Phương ngụ tại Bến Tre khiến 2 người này máu me đầy mình, bất tỉnh tại chổ, tuy nhiên toán công an và dân phòng này vẫn thản nhiên đấnh tới tấp, thấy vậy anh Lê Phước Hải tuy bị thương vì té nhưng đứng dậy la làng kêu gọi dân chúng tới giúp, tới lúc đó toán công an và dân phòng này mới chịu dừng tay và thấy tình trạng của 2 người này quá nguy kịch mới nghĩ kế chở cả 3 người này cùng chiếc xe đem bỏ trước cổng bịnh viện đa khoa huyện Hóc Môn. Nhân viên bịnh viện thấy vậy và trước tình trạng nguy kịch của những người này họ chở cả 3 xuống bịnh viện 115 , đường Thành Thái , Quận 10 để cấp cứu. Tại bịnh viện 115, cả 3 được đưa vào cấp cứu, anh Lê Phước Hải bị trầy trụa do té nhưng không bị đánh thì được băng bó rồi cho xuất viện, còn anh Phan huy Phương sau một ngày nằm viện thì gia đình lên nghe kể chuyện sợ quá đem anh Phương trốn về Bến Tre, riêng anh Võ Thành Nhân bị nặng nhất, hôn mê bất tỉnh, bịnh viện phải cưa nữa sọ đem cấy nuôi , và hiện tại đã trở thành người thực vật không biết bao giờ tỉnh lại.Tưởng cũng xin nhắc lại, anh Võ Thành Nhân là con của ông Võ Thành Vấn, người đã mổ bụng tự sát tại khám đường Huyện Chợ Mới để phản đối chánh quyền cs đàn áp PGHH vào năm 2000,
Trước tình trạng như trên, qua những sự việc đã cho thấy rõ bản chất hung tàn, dã man, tàn bạo của những người được cho là đại diện của luật pháp , coi mạng người như cỏ rác , hành xử như những tên côn đồ bại hoại.

Giáo Hội PGHH Thuần Túy khẩn đưa tin và tố cáo trước dư luận trong và ngoài nước về những hành vi này của toán công an và dân phòng huyện Hóc Môn, TP.HCM, thể hiện bản chất của chế độ CHXHCNVN.

Về tình trạng của anh Võ Thành Nhân, có gì chúng tôi sẽ loan báo thêm.

Quý vị có thể biết thêm tin tức cụ thể có thể liên lạc:

Võ Thành Vấn, Đt: 012.88.959.192.

Lê Phước Hải: 093.25.88.795.

Ngày 19 tháng 7 năm 2013.
TM. Giáo Hội PGHH Thuần Túy
Trưởng Ban Truyền Thông
TRƯƠNG THÀNH LONG

3 nhận xét:

 1. Khi nao chính quyền về tay ND thì ND ta sẽ tính sổ lũ an ninh, dân phòng này !
  Tôi qủa quyết rằng:
  - Nếu đất nước có dân chủ thì quân lính trong ngành CA hiện nay (tính từ 2011) phải tống ráo vào lao ! nghĩa là ko có trường hợp nào ngoại lệ, tôi biết những người làm trong ngành CA có tâm có học thức, trước những hành vi giã man và phản động của bọn mafia, những người này họ đã nghỉ hưu non và nghỉ việc hết rồi ! số còn lại, lính mới, lính cũ, tất cả đều là giang hồ có cỡ, những tên đầu trộm đuôi cướp, xã hội đen và dân mafia cả thôi !
  - Nếu có phép lạ cho người tài xuất hiện thì 100% quan chức, từ tổng bí thư cho đến quan xã, tất cả đều phải lãnh mức án . . . Trảm ... sạch hết !!!

  Trả lờiXóa
 2. Cần gì phải chờ chính quyền về tay mới tính sổ với bọn này. Anh em đầu gấu đâu, hãy bí mật làm việc.

  Trả lờiXóa
 3. Trích : "Khi duyệt lại lịch sử CS Quốc Tế, có một sự kiện tương tự đã từng xảy ra tại Đông Âu: Vào ngày 5 tháng 3 năm 1940, một cuộc thảm sát 22,000 sĩ quan và trí thức ưu tú của Ba Lan tại rừng Catyn, âm mưu này do Stalin và Bộ Chính Trị đảng CS Liên Xô dàn dựng. CSLX đã dùng kế thương thuyết làm như có ý phóng thích những người Ba Lan để cùng nhau liên hiệp chống lại Đức Quốc Xã của Hitler. Không ngờ Stalin đã ra lệnh tàn sát tòan bộ tập thể này, làm tiêu tan hết nguyên khí của dân tộc Ba Lan nhằm mục đích dọn đường cho Liên Xô thanh toán quốc gia này.
  Bài học thảm sát tại rừng Catyn hẳn Hồ Chí Minh đã học được từ trường đảng tại Liên Xô, rồi đem ra áp dụng đối với Đức Thầy cùng các cận vệ của Ngài. Trong giai đoạn này của lịch sử, giới sĩ phu Việt Nam còn mang nặng tinh thần đạo đức, tiết tháo cổ truyền. Đức Thầy và các cận vệ bị CSVN phương hại không phải vì họ thiếu phương tiện hay trí tuệ, mà chính vì họ không thể tưởng tượng nỗi mức độ tàn ác và phi nhân tính của những người CS phát xuất từ các trường huấn luyện đảng viên của Đệ Tam Quốc Tế, trong đó có Hồ Chí Minh. Tuy nhiên "thiên bất dung gian", CSVN dù có xảo quyệt tới đâu thì tà cũng không thể thắng chánh! Hồ Chí Minh đã qua đời từ lâu, còn đảng CSVN hiện nay đang đứng trên bờ vực thẳm, họ đã lộ nguyên hình là một tập đoàn phản quốc, hại dân, không còn chỗ đứng trong lịch sử. Trong khi đó Đức Thầy Hùynh Phú Sổ dù đã qua đời từ năm 1947, nhưng đạo Hoà Hảo vẫn trường tồn trong lòng dân tộc và tiếp tục phát triển. Nếu thống kê của CSVN ước lượng dân Việt Nam có 2 triệu người theo đạo Phật Giáo Hoà Hảo, thì chúng ta nghĩ rằng con số thật sự có thể lên đến 6 hay 7 triệu người.
  Ưu điểm chiến lược của Phật Giáo Hoà Hảo là các tín đồ sống tập trung tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Trong thời bình và dân chủ, lá phiếu của họ sẽ có tính quyết định trong các cuộc bầu cử tự do, công bằng. Trong thời loạn, họ có hệ thống liên lạc có tính quyết định trong các tranh chấp. Chúng ta sẽ không lấy làm ngạc nhiên nếu một ngày gần đây, tín đồ các tỉnh miền Tây Nam Bộ sẽ góp phần lớn lao trong công cuộc lật đổ bạo quyền CS, để khai thông sinh lộ cho dân tộc. Lúc đó, tòan dân Việt càng tưởng nhớ đến công ơn của Đức Thầy Hùynh Phú Sổ như là một nhà ái quốc hàng đầu của tổ quốc Việt Nam ! "
  Đà Giang

  *Tín Đồ Phật Giáo HÒA HẢO An Giang: Chúng Tôi Chấp Nhận Đương Đầu Với Cộng Sản Để Bảo Vệ "Đạo"

  "Chúng tôi là Tín đồ lúc nào cũng lo tu hành và hoàn thiện với giáo lý của PGHH nên những ngày lễ hoặc những ngày giỗ chúng tôi sẵn sàng đến [tham dự], dầu hoàn cảnh có khó khăn đến mấy chúng tôi cũng vượt qua mọi chướng ngại. Đây là ước nguyện của chúng tôi. Chúng tôi chấp nhận đương đầu với chế độ cộng sản bằng mọi cách để bảo vệ Đạo cũng như bảo vệ Tôn giáo [của chúng tôi].”
  Đức Tin sẽ thắng sự chết !
  Thệ nguyện: Một đời một đạo đến ngày chung thân
  PHẬT GIÁO HÒA HẢO Bất Diệt

  Trả lờiXóa