Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2013

BÁO ĐỘNG ĐỎ !!!!! Việt Cộng sắp ĐỔI TIỀN, bà con ơi !!!!


Đức Luân 

             

            Đây là một một XẢO THUẬT QUỶ QUYỆT của Việt Cộng để dọn đường cho việc đổi tiền vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2014. Vì rằng, sau khi đổi tên nước thì phải đổi tiền với cụm từ " VIỆT NAM DÂN CHỦ CỘNG HÒA" trên tờ tiền mới để phù hợp với quốc hiệu mới chứ. Rõ ràng, hành động ĂN CƯỚP TÀI SẢN NHÂN DÂN BẰNG CÁCH ĐỔI TIỀN đã được che giấu vô cùng hoàn hảo.


Quote:
Trích dẫn từ bài viết của vnexpress.net
http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2013/...-chu-cong-hoa/

Thứ bảy, 13/4/2013, 10:34 GMT+7

Đề xuất tên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa

Qua tổng hợp ý kiến người dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp, có thêm phương án mới là lấy lại tên nước thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc tuyên ngôn độc lập. 

Ngày 12/4, Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 trình Thường vụ Quốc hội dự thảo Hiến pháp mới cùng báo cáo giải trình việc tiếp thu ý kiến nhân dân. Với nội dung còn nhiều ý kiến khác nhau, ban soạn thảo để ngỏ bằng cách trình hai phương án.
..............
--------------------------------

Nếu phân tích chi tiết bằng các thuật ngữ tài chính thì có lẽ hơi khó hiểu. Do đó, tôi xin giải thích thông qua ví dụ với những con số giả định cụ thể.

Ví dụ hiện nay tổng lượng tiền mặt (tiền giấy đang lưu thông, tài khoản tiền mặt trong hệ thống ngân hàng) là 1,800,000 tỷ đồng và dân số hiện nay là 90 triệu người. Như vậy, trung bình mỗi đầu người là 20 triệu đồng.

90,000,000 * 20,000,000 = 1,800,000,000,000,000

Trong trường hợp này, nếu Việt Cộng muốn cướp phân nửa tài sản của người dân thì chúng chỉ việc quy định rằng mỗi người (bất kể tuổi tác, giới tính,....) chỉ được đổi 10 triệu đồng tiền cũ (tiền Hồ hiện nay) sang tiền mới. Do đó, dù mọi người có chạy lòng vòng, ... nhờ bạn bè, người thân ít tiền mặt hơn đổi giùm thế nào thì cũng không thoát khỏi bàn tay kẻ cướp Việt Cộng hết .

Tất nhiên là khi Việt Cộng tiến hành chiến dịch đổi tiền, chúng sẽ ban hành những quy định chi tiết hơn về hạn mức đổi cho những nhóm người khác nhau, ví dụ như: độ tuổi, nơi sinh sống,.... NHƯNG, quan trọng nhất là chúng ĐANG có tất cả những số liệu thống kê kia; do đó, chúng hoàn toàn có đủ công cụ để quyết định TỶ LỆ ĂN CƯỚP là bao nhiêu phần trăm.

Những ai từng trải qua các đợt đổi tiền 22/9/1975, 3/5/1978 và 4/9/1985 hẳn đã biết chuyện những người giàu phải chạy xấc bấc xang bang nhờ vả người khác đổi giùm cũng như nhiều người phải âm thầm đốt hàng đống tiền cũ trong nước mắt.

Các bác có thể xem chi tiết những lần đổi tiền tại đây: http://chinhhoiuc.blogspot.com.au/20...h-oi-tien.html


Tại sao người dân yêu cầu đa đảng thì Việt Cộng không đề cập đến. Trong khi chẳng ai nói đến chuyện đổi tên nước, chúng bỗng bày trò ra là "có thêm phương án mới là lấy lại tên nước thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc tuyên ngôn độc lập".

1 nhận xét:

  1. dân chúng lo rút tiền hết đổi sang usd hay mua vàng đi,ko kịp bây jo nhanh chân lên

    Trả lờiXóa