Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2013

Còn nước còn tát! Muốn thắng Đồng chí X Trọng lú nên thay đổi chiến lược, Ngù xin hiến kế !

Ba Ngù   
   
                                   

Người cộng sản lúc nào cũng tự đắc chí là đảng là cha mẹ , đảng là lãnh đạo, chỉ có đảng cs mới là ưu việt. Trong thời đảng cộng sản thịnh hành tuy sống chung, làm chung cùng một công việc nhưng những người có đảng luôn xem thường những người không đảng mà họ hay thường dùng từ ” quần chúng ”. Cho đến nay mà não trạng của đảng cứ đến tết đến xuân về thì họ giăng đầy khẩu hiệu như : Mừng đảng mừng xuân, đảng đã cho ta mùa xuân …v v …


Ông Trọng chuyên lý luận về triết lý mác -lê bị tiêm nhiễm vào não trạng, do đó đến bây giờ mà Trọng lú vẫn ca tụng cái XHCN hoang tưởng. Trọng vẫn giữ điều 4 HP, đất đai là quyền sở hữu của toàn dân do nhà nước quản lý, quân đội là của đảng không phải phục vụ nhân dân đất nước. Nhưng ông Trọng quên một điều là; Ông Trọng được sinh ra và lớn lên từ một dòng họ nhân dân trước đây mà quên rằng đảng cs VN chỉ có từ năm 1930 gần 100 năm nhưng chả đem lại lợi lộc gì cho dân chúng và đất nước ngược lại sẽ là thảm họa nếu đi theo chân Trung Cộng.

Thật mà nói, ông Trọng rất yếu kém về chính trị, so với đồng chí X. Đồng chí X không tuyên bố rầm rộ nhưng ngấm ngầm đi đêm với những người cầm lá phiếu bầu những nhân vật vào bộ chính trị. Đồng chí X đã toàn thắng và đã đưa ông Trọng vào con đường phiêu lưu không lối thoát.

Ông Trọng muốn đưa ông Thanh vào bộ chính trị, mục đích là đưa đất nước đi lên như Đại Hàn. Nhưng nhớ rằng VN không phải là Đại Hàn vì kiểu dùng người để đảm đương việc nước tại VN, chỉ dựa trên đảng tính, hồng hơn chuyên, nên giấc mơ Đại Hàn chỉ là giấc mơ ảo, khó thực hiện.

Nếu ông Thanh nằm vị trí ông Trọng, ông Thanh không chơi trò bầu bán, hốt liền tại chỗ, khỏi cần nói lôi thôi, ông sẽ theo kiểu hốt của Đặng Tiểu Bình, hốt hết những thành viên bỏ phiếu cho đồng chí X là thành công, đại thành công. Ông Trọng tổ chức việc bầu bán, dân sẽ cho ông là lú, vì ông chơi trò đập bể nồi cơm của các uỷ viên trung ương, thì làm sao các uỷ viên này bầu phiếu cho ông Thanh, ông Huệ. Phần lớn uỷ viên thích và mê tham nhũng,
trong khi đó, ông hô hào chống tham nhũng, ông làm điều ấy không đúng với lý tưởng của một người tự hào là đi theo chủ nghĩa vô sản.

Néu tôi là ông, tôi sẽ lập tòa án nhân dân, đem đồng bọn đồng chí X ra đấu tố là phản dân hại nước. Sau đó đưa vào trại cổng trời với bản án chung thân. CS mà bầu với bán, thua và thất bại là cái chắc.

1 nhận xét:

  1. Đảng là tập họp cướp giật ,là cặn bã của Xã hội loài người thằng Trọng ,thằng Sang lù Dùng quịt gì gì nữa cũng là bọn quan thái thú tàu

    Trả lờiXóa