Thứ Hai, 1 tháng 4, 2013

Qua sự việc Đoàn Văn Vươn, Đảng cs tự đào hố chôn mình


 Phan quang minh, Đại học Tài chính


                
Việc gì, bắt đầu ở đâu, sẽ được kết thúc ở đấy !!! Đó là định luật bất di bất dịch của Chân lý Công Bằng của Nhân loại không ai cưỡng lại được.Đảng cs càng làm những điều sai trái ,vô đạo càng tự đào hố chôn mình. Một số cường hào đỏ cấu kết bè nhóm gây đau khổ cho không biết bao nhiêu đồng bào vô tội từ Nam ra Bắc, từ thành thị cho đến thôn quê.Tội ác của đảng cs càng thêm chồng chất, không ai đủ khả năng làm suy thoái đảng cs bằng chính những người cs khi mất niềm tin ở đảng.


Khi lý tưởng và niềm tin vắng bóng thì tội ác, quyền hành bè nhóm sinh sôi cấu kết nhau gây tội ác. Đó là hình ảnh của đảng cs bây giờ. Tội ác của bọn cường hào đỏ Tiên Lãng là hình ảnh thu nhỏ của đất nước VN hôm nay. Ngày nào những người cs lợi dụng chức quyền, phe nhóm gây nhiều tội ác với nhân dân thì chính họ tự đẩy nhân dân về phía đối nghịch và tự đào hố chôn mình.

Không có sức mạnh nào bằng sức mạnh nhân dân, một nhà nước không thuận theo lòng dân thì sớm muộn gì rồi cũng bị đào thải và những kẻ gây tội ác với dân sẻ bị trừng trị thích đáng. Gia đình Anh Đoàn Văn Vươn là hình ảnh của những người VN lam lủ chân lấm tay bùn từ Nam ra Bắc đã bị đảng cs đàn áp dã man đầy thú tính của bọn cường hào.


ĐCSVN đã lừa bịp, lợi dụng giai cấp Nông dân và Công nhân Việt Nam để làm cách mạng vô sản tại Việt Nam, và cũng đã nhiều lần lừa gạt Nông dân và Công nhân Việt Nam, chiếm đoạt đất đai Nông dân và công sức Công nhân, đẩy người Nông dân ra khỏi ruộng đất của họ khiến họ lâm vào cảnh túng quẩn, bần cùng, vô sản, phải đi làm thuê, làm mướn trên chính miếng đất bị tư sản đỏ chiếm đoạt. Công nhân bị trấn áp dã man khi đình công đòi tăng lương, họ bị lạm dụng công sức lao động, trả lương rẻ mạt, không thỏa đáng. Đáng lý ra đảng và nhà nước phải có trách nhiệm xử lý công bằng cho họ. Nhưng không, trái lại đảng và chính quyền đã nhận tiền đút lót của chủ đầu tư nước ngoài, đã gán ghép chụp mũ vu khống nâng quan điểm tăng thêm tội trạng " làm reo, kích động làm loạn phá hoại tài sản chủ đầu tư nước ngoài v.v...

Việc gì, bắt đầu ở đâu, sẽ được kết thúc ở đấy !!! Đó là định luật bất di bất dịch của Chân lý Công Bằng của Nhân loại không ai cưỡng lại được.

Xin hoan nghênh và ủng hộ các Công Dân Tự Do và yêu cầu nhà cầm quyền trả Tự Do cho Đoàn Văn Vươn và người thân.

Tự do cho anh, công lý cho gia đình anh là tự do và công lý cho chính dân tộc Việt Nam.

1 nhận xét:

  1. kinh de nghi dien dan cong nhan chuyen mau phong chu hoac mau nen blog cho de doc. xin cam on

    Trả lờiXóa