Thứ Năm, 10 tháng 1, 2013

Viết một lần chung cho cả hai cái mồm “tự trọng” lẫn “xấu hổ” !….Mẹ kiếp !


      Baxeom   
                      
                             Tham nhũng thì chỉ thuộc về giới quan chức !


Trước ,Tấn Dũng “trầm ngâm khuyên” phải dạy về lòng “tự trọng”! Nay, Bá Thanh gào lên “ phải biết xấu hổ”! Ha…mẹ kiếp mấy lời chó má !

Xấu hổ thì quốc nhục, quốc sỉ phải xét trước. “Quốc nhục” ở biển Đông phải làm cho ra lẽ – “Quốc sĩ” nuốt lời với thiên hạ phải cúi đầu xin chuộc lỗi ! Khi đã ký Công ước nhân quyền , dân quyền với thế giới thì phải sống chết mà bảo vệ thực thi nó…, khi đã ký công nhận vườn QG NCT…v.v là di sản thế giới thì phải bảo vệ đến cùng…v.v ! Quốc sĩ là chữ tín của cả quốc gia, Các anh dẫm đạp lên nó, vậy mà hết thằng la “ tự trọng” rồi đến thằng gào “xấu hổ”…ư ? Mẹ kiếp các anh !

Nếu biết xấu hồ thì đừng tham nhũng ! Tham nhũng thì chỉ thuộc về giới quan chức ! Quốc tế người ta chọn con nhà thế gia vọng tộc, những tỉ phú thành công chân chính…làm Tổng thống, Bộ trưởng, còn các anh? Các anh chỉ chọn “lòng trung thành thối tha” ! Các anh ban ân huệ cho lũ “tai vễnh, mắt toét” bị khinh bỉ ở chốn làng quê để mua chuộc chúng, từ đó mà trao vận mệnh quốc gia vào tay bọn vô học, lưu manh điếm xảo! Các anh ,kể cả bản thân các vị đang hổn hển kêu gào tự trọng, xấu hổ…vốn chỉ biềt làm mỗi cái nghề gọi là…. “ nghề làm đảng”, thế mà lại có “lợi nhuận, tài sản” lại cao đến ngất trời là thế nào ? Mẹ kiếp các anh !

VN 70% lịch sử , văn hóa gắn liền với “ nền văn minh nông nghiệp lúa nước”. Các anh điên cuồng công nghiệp hóa tạo mồi lửa cho thùng xăng tham nhũng mà bỏ đi cái bề nước chửa cháy là Nông nghiệp. Các anh đua đòi kỷ thuật cao ? Hay sự thật là…chính cuộc sống trưởng giả làm sang, trọc phú giả tạo xe hơi, nhà lầu, rượu ngoại gái gọi …làm lũ lợn rừng các anh đui mắt, thúi não ! Muốn dùng thứ ”văn hóa tiêu dùng” tai hại ấy để xóa cho sạch cái cốt “bần nông dân chân đất, mắt toét” của mình à ?! Thât dốt nát hám hư danh, ngây ngô, khờ dại ! Mẹ kiếp các anh !

Hôm trước tôi nói với các anh, VN phải lùi về nhìn lại Kinh tế cho tỉnh táo mà nổ lực dồn hết sức phát triển Nông nghiệp: Nay, trong đem đen của khủng hoảng, chính lúa gạo lại đạt mức xuất khẩu nhất nhì thế giới, chính lúa gạo chạy vào bao tử dân mà cản được cơn phẫn nộ vì đói ! Các anh đã thấy đúng chưa ? Nay lại phải tiếp tục tìm và tiêu diệt đám cái đám đặc quyền đặc lợi, khống chế xuất nhập khẩu, chèn ép người nông dân . Mẹ kiếp chúng nó lẫn các anh!

Ngày nay, “ nhân tài sâu mọt” Đình Huệ và Bá Thanh nghe đây: 

Đừng than khó, đừng đổ cho cơ chế. Khó thì tháo xích chính trị cho nhân tài, tháo xiềng tuyên huấn cho báo chí, bỏ bồn cầu dội nước đám quan lại xã/ huyện vô lại, tham lam vô học bất tài cho người dân ! HP phản động thì đốt đi, Cơ chế sai thì xé bỏ mà viết lại ! Dân ta bây giờ với thế giới mở của Internet, họ trưởng thành cả rồi, ai nấy nhìn việc chứ chẳng nhìn lời đâu. Các anh “làm đi” cho dân ( mau) thấy, khỏi cần trăn trở cho lắm! Chẳng hạn, đối diện với khủng hoảng Kinh tế, thế giới người ta làm gì ? Người ta áp dụng “ Thắc lưng, buộc bụng” . Còn CSVN ? Xin được chỉ ra : xây sân gôn, xây khu du lích, xây tượng đài, xây viện bảo tàng LS, bảo tàng quân đội …? Các anh toàn là lũ “miệng láo hay, tay bốc lủm” mới thành tan nát cả, còn đổ lỗi cho ai ? Và như thế thì làm sao mà “ Thành công, thành công, đại thành công “ cho được ? – Chao ôi ! “Mẹ kiếp, mẹ kiếp, mẹ mẹ kiếp” tất cả các anh ! 
1 nhận xét:

  1. Anh em ta điều là những nhà trí thức nhưng anh em chỉ biết nói thì bọn CS sẽ chết à, nếu chúng ta không có một hành động cụ thể, để thể hiện mình chứ, hay anh em đã sợ nhà tù của bọn CS roi, khi mình cần xự giúp đở của các anh em thì không có một anh em nào giúp mình cả , dù một câu động viên, anh em chỉ biết bàng về tình hình biển đông, tình hình thế giới thì như vậy bọn CS sẽ đầu hành à, anh em đã quên bọn CS đã làm gì vào mùa xuân 1968 à, mình muốn kỉ niệm năm 1968 ấy cho bọn CS thấy anh em ta quẩn chưa quên, tết sấp đến mà anh em chẩn có làm gì, ngày qua ngày càn làm cho mình buôn thêm khi thấy bọn CS vẩn còn đó, anh em nếu ai còn chúc gì của chế độ việt nam cộng Hòa, thì xin anh em giúp mình hành động gì một việt nam tự do trong ngày tết này, mình đan cần một số cờ việt nam Cộng Hòa, 1 máy vi tín, một máy in, 1 máy photo, mong anh em giúp đở mình, hây một sáng kiến cũng được mình rất cảm ơn, mình không sở các nhà tù của bọn CS, anh em vẩn còn nhớn chính vào mùa xuân năm 1968 bọn CS đã làm cho biết bao nhiêu người không được đoán một cái tết an lành, đãm làm cho biết bao nhiêu người phải xa nhau mãi mãi, vào năm 1968 ấy chính bọn CS đã phá vở một hiệp định đây bao người phải đoán một cái tết trong máu và lửa,chính gì mình hiểu nối đau đó của bọn CS đã làm , mình muốn kỉ niệm ngày tết mậu thân năm ấy, mình định hành động gì một việt nam tự do, ngay tại nơi mình đang sống, để cho bọn CS thấy chế độ VNTD vẩn còn đó và một việt nam tự do đan dần đứng lên,như gì nơi mình ở là một vùng nông thôn nên mình không có đủ một số thứ nên mới nhơ anh em đóng góp cho mình, anh em ta chất đã nghe về vụ tại nhà thờ thái hà, vụ tại ca mau, và chất anh em ta cũng đã nghe về một mùa xuân arap nhưng anh em ta có rút ga gì từ nhưng việc ấy, mình thì chỉ có một hoài vọng nhỏ cho một mùa xuân 1968, để cho bọn CS thấy được ý trí của anh em ta, mình thì chỉ có ý nghỉ như thế nếu anh em nào có ý hay hơn xin góp ý mình xin cảm ơn, để anh em ta có một hành động nhất quá , và đồng lòng cho bọn CS thấy, hoặc anh em nào có những công nghệ nào giúp ích cho việc chống CS thì xin anh em chỉ dạy thêm cho mình mình rất cảm ơn anh em anh em cũng thông cảm cho mình gì mình không có học thức cao nên mình viết có gì sai xoát mong anh em bỏ qua, gì thời giáng quá rấp mình không kịp chỉnh sửa lại mong anh em thong cảm. anh em ủm hộ mình xin gửi vào tài khoản ngân hàng AGRIBANK số tài khoản 9704050664910366, hoặc qua địa chỉ

    Jack_jack_02@yahoo.com.vn , anh em hay đồng lòng một mùa xuân không bình yên đối với bọn CS

    Trả lờiXóa